16
ก.ค.

Happy kidsโครงการทอฝันปันหนังสือให้น้องครั้งที่ 19

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก จัดโครงการทอฝันปันหนังสือให้น้อง เปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้มีโอกาสเลือกซื้อหนังสือของตัวเอง โดยมอบคูปองมูลค่า 500 บาท เพื่อให้เด็กๆ ได้เลือกซื้อหนังสือในงานเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 8

ครั้งนี้กลุ่ม we are happy ได้รับการประสานงานเพื่อมอบโอกาสให้แก่เด็กๆในเครือข่ายชุมชนรักการอ่าน จำนวน 100 คน ได้แก่ โรงเรียนวัดยอดพระพิมล โรงเรียนบ้านคลองพระพิมล โรงเรียนวัดมะสงมิตรภาพที่ 55 โรงเรียนวัดลาดปลาดุก โรงเรียนวัดคลองขุนศรี โรงเรียนบ้านคลองโต๊ะนุ้ย จ.นนทบุรี โรงเรียนเทศบาล 5 วัดพระปฐมเจดีย์ เด็กและเยาวชนจากองค์การบริหารส่วนตำบลโพรงมะเดื่อ จ.นครปฐม สภาเด็กและเยาวชนตำบลหนองขาม จ.สุพรรณบุรี เด็กและเยาวชนจากองค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ จ.กาญจนบุรี

เครือข่ายชุมชนรักการอ่านขอขอบพระคุณสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย และมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็กที่มอบโอกาสดีๆ ซึ่งจะช่วยปลูกฝังนิสัยรักการอ่านให้แก่เด็กและเยาวชน และการที่เด็กได้เลือกหนังสือเองนั้นช่วยให้เด็กได้รู้จักเลือกสรรสิ่งที่ดีให้แก่ตนเองอีกด้วย

Tags: , , , , ,

2 Responses to “โครงการทอฝันปันหนังสือให้น้องครั้งที่ 19”

 1. สมรัก
  16ก.ค.

  เห็นภาพแล้วมีความสุขตามเด็กๆไปด้วยน่ารักเลยค่ะ
  :D

 2. มุก สระกระโจมโสภณ
  16ก.ค.

  i love wearehappy ………….สภาเด็ก :love: :D :p :whistle:

แสดงความคิดเห็น

:p 8) :lol: =( :8 ;) :(( :o: :[ :) :D :-| :-[) :bloody: :cool: :choler: :love: :oups: :aie: :beurk: